BUMBUNAN

Hi mga momsh, tanong ko sana kung anong buwan nawawala ang bumbunan ng baby? Baby ko 8mos na siya malaki pa din bumbunan niya eh. Thankyou!

4 Replies

malambot parin po ba mommy? kasi sa lo ko almost four months na siya buong head niya medyo matigas na unlike on her first months. Se

Yung sa likod 6-8 months, yung sa harap 18 months nagcoclose. It allows yung brain na mag grow.

nung nag ask po aq sa pedia atleast 6months dw nag ko close na bumbunan ni baby

Oo momsh. Malambot pa din siya😥