4months Nako Preggy 1st baby ko pero Di Nalaki tiyan Ko HEHEHE anong Buwan Poba Mas lumalaki tiyan😅

2 Replies

6-7 months. Ibat iba tlga ang body type ng mga babae. Then dpende din sa mga knakain mo. Bka kasi halos hnd kna rn kumain like nung mga maseselan mg buntis. Kain ka ng lahat ng gusto mo kainin kasi it means gusto un ni baby mo. Tgnan mo, lalaki na tyan mo after nun☺️

4y ago

ah KaYa pala Thank you Sa sagot heheh Halos di Kasi Ako maka Kain ng ayus At sobrang selan Thank u po😍

6 months po ako nagkaron ng bump :)