Paano ba to malaman kong ilang weeks na akong buntis last period ko po noong october 23,2020,???

#pregnancy # last period october 23,2020 # november ,december at january di nako dinat.nan.

11 Replies

Kung nagPT ka and its Postive dapat nagpacheck up ka na sa OB ASAP to know the best vitamins and the Do’s and Dont’s mo. and para malaman na din tamang bilang kay baby

mag PT po kayo mga 2x pag positive po pa checkup na kayo para sa mga dapat inumin kc need po yun ng baby lalo pag 1st trimester very crucial po.

3y ago

check up ka dun m malalaman kng ilang weeks kna and maresetaan k dn ng vitamins ak oct 2 last mens k now17weeks npo ak

i badly needed your opinion #firstime

oct19 2020 aq sis now 14weeks n preggy

3y ago

same din sakin sis feeling bloated na rin pero di gaano kalaki ,kasi ngayon lang nabalik yung appitite ko eh.... halos sa dalawang buwan di ako makikain nang maayos.

4 weeks ka nung november 23.

siguro nasa 13 weeks ka na

magpacheck up

nag pt ka na po?

3y ago

opo regular mens ko po

13 weeks

3months