need help.

tanong kulang po sa bill po ba ng hospital separate ba ang billing ni ob nag pa anak at ang pedia doc ni baby?ma ko ko cover ba si baby sa philheath for discount?

4 Replies

Ganyan din yung case ko na discharge na po bayad na po yung bills under sa akin ako tapos yung kay baby hindi pa dahil extended ng 5 xa days for antibiotic. Concern lang po ako if magagamit ko po ba yung philhealth ko kay baby kahit di xa kasali as dependent ko.

kung package ka lahat sama sama form o.b, pedia and hospital bill. pero meron kang choices, dapat pinapili ka nung assistant ni o.b.

kami ni baby separate ang bill ako 2k lang binayaran ko na less ng philhealth ko.

Sakin separate. Kaso ung sakin naiwan sya for 7 days for antibiotic. And yes cover sya ng philheath dahil dun sa gamutan nya. Di ko lang alam sa case ng mga hindi naconfine kung nabawasan ng philheath

4y ago

Magkano po nabawas ng philhealth sa bill ni baby?