Bili light versus sunlight in Neonatal Jaundice

I want to ask/survey. Mataas daw kasi ang bilirubin ni baby. Sabi ng pedia need nya ng phototherapy. Nagextend kami sa hospital nasa special care unit si baby ng 3 days under bluelight phototherapy. Sabi ng pedia need pa daw namin magextend ng 4 days para macure ang jaundice nya at nagaadminister din sila ng antibiotics for pneumonia na mild daw. Nagpatest ulit kami ngaun and ang sabi ni doc intermediate risk pa din daw si baby. Super mahal na ng bill namin. Iniisip namin kung sunlight na lang, gusto ko na iuwi si baby. Nagkaron ba kayo ng same experience? Pinaarawan nyo lang ba si baby? Help pls

1 Reply

we followed the advise of our pedia.. pina arawan namin sis per doc. wala din kasi complications c bby. bka concern ni doc yung pneumonia.