About my baby

Tanong kulang po kung ano po ba ang vitamins na pwd sa baby dahil 11months napo cya pero hindi pa po cya nakakalakad Salamat po

About my baby
34 Replies

sorry to ask. normal po ba c baby?..11 months ok lang basta kaya nya na umupo at pagmay nahawakan kaya nya na makatayo nakahawak sa mesa o bed.

4y ago

Im a sped teacher.Di po natin dapat gamitin ang term na mongoloid as label sa mga batang with special needs.Down syndrome is the right term.For awareness lang po.

Baby ko po 1yr & 4 mos ng nklkad pro nkktayo nmn siya tkot lng mglkad,..much better po pcheck niu c baby,godbless po

Baby ko nuon 1yr and 3months na nagstart maglakad magisa ngayon 3yrs.old na sya.. iba iba development ng bata 🙂

Hilutin mo po every morning yung mga binti niya sis.. gawin niyo pong routine.. light massage kumbaga

Need mo siya ipa checkup...sa itsura pa lang po niya..makikita mo there something wrong with the baby

Mommy napatignan na niyo po ba sa pedia si baby? Tingin ko po kasi may down syndrome si baby.

Napacheck up nyo na ba siya? Parang may down sydrome siya, and late na nga sa development.

Normal lng sa mga Bata Yan..my iba Kasi na late na maglakad then Ang iba nman mas early..

Sis pacheck mo n si baby. Parang may down syndrome Po siya para makasigurado k n din Po.

4y ago

Pansin ko din po may pagka down syndrome si baby.

Same hare, 11months na din ang Baby ko pero hindi pa din sya nagstart maglakad