About my baby

Tanong kulang po kung ano po ba ang vitamins na pwd sa baby dahil 11months napo cya pero hindi pa po cya nakakalakad Salamat po

About my baby
34 Replies

Anak ko 1 yr old po sya nag lakad exactly 13 months. According naman sa pedia namin by 18 months ang latest na dapat matuto ang baby maglakad. Beyond that at hindi pa marunong maglakad need na ma check. Dont worry mommy. 11 months is too early. Enjoy her baby moments dahil pag naglakad na yan mapapagod ka na lalo na pag tumakbo at sumampa sampa yan. Uulitin ko..dont worry. Masyadong bata ang 11 months pa. 😊 Btw, ceelin and growee po yung vitamins ng baby ko. Bihira lang yung growee. More on ceelin lang kami.

Madam no offense pero need nyo po iask pedia nyo kase based sa features nya para syang may down syndrome. This is not a judgment, im just concern about you and your baby. God bless you

Pa-check nyo po sis. Unang kita ko po kanina sa pic nya parang may something po eh pero naisip ko baka naman sadyang ganon talaga. Yung features nya po kasi mommy parang may down syndrome po. Patingin nyo nalang po para maagapan kung ano man pong result. 🙏

My baby start walking on his own, on the day of his birthday. Gently massage her knee in the morning, it can help. Also be patient 🥰 every child is have own milestone. ❤️ By the way i used ceelin plus and tikitiki😊

hello momy, meron din po dto samin kapitbahay po namin same situation as your baby. 2 yrs old na sya and hirap padin sya lumakad. walker mo sya para kahit papano nakakagala gala sya sa bahay nyo, and matuto din sya lumkad

sorry to ask momy .. may pedia naman po cguro natingin kay bby.. wala po ba siya sinasbi about kay bby? una tingin po kasi parang my D.S pero better ask pedia .godbless bby

4y ago

Un dn po tingin ko.

Mommy wag ka mabahala kung di pa sya nakakapaglakad. Iba iba po kasi ang development ng bata at hindi yun nababago ng vitamins. Mag 3 na po anak ko at never ng vitamins.

Normal lang yan momsh..babyko po 1 yr and 2 months na cia nkpaglakad.. Base sa nabasa ko dito maglalakad na c baby kapag wala n ciang takot tumayo mag isa 😊

Sorie to say mommy. Try nyo po ipa check c baby kc parang may mali sa kanya. Pansin konlang po sa mata at mukha ni baby. Try nyo lang po para sure!!

Hung baby ko 10mos na turning 11mos dipa din nakaka lakad. Upo gulong planking ang nagawa nya. Iba iba naman ang baby. Wag po kayo mag worry.