luya

tanong ku lang po kung ayus lng pu ba na uminum ng nilaga na luya ang buntis? wala po ba itung epekto sa baby?

8 Replies

Ok lang po uminom niyan kasi ako dati yan ininom ko noong nakaubo ako habang buntis po ako. Sinabi ko sa OB ko ok lang naman daw. May nabasa rin po ako na article dati sa Google na nakakatulong din po yung luya para malessen ang morning sickness.

Sobra laki ng tulong ng luya mula buntis ako umiinom ako saka hanggang ngayon ka buwan ko umuiinom din ako

For me momsh wala po. Uminom rin ako nyan, maganda daw yan sa buntis para tanggal sa lamig lamig ng katawan naten.

4y ago

parang my nbasa po kc aku na iniinum sya pg mngangank kn pra d k mhrpn mngank .totoo pu b?

Sobrang maganda ang luya sis. Nakakatulong din yan para madali kang manganak.

Ayos lang po pero sabi ng OB ko wag daw araw araw

Ok lng po uminum pero in moderation..

Pwede rin tea yan. :)

Wala po