luya w/lemon?

Tanong ko lng Masama b s buntis uninom Ng luya..?

luya w/lemon?
21 Replies

Masarap po luya with lemon na mejo mainit init sa umaga 😊😊😊 Mag 2weeks na po ako umiinom dahil sa sorethroat at ubo 😊

4y ago

Opo. Itry nyo na po 3x a day 😊 Welcome momsh

Healthy po yan kasi herbal naman.. wag lang po sosobra.. nakakahelp po yan sa pagsusuka hehehe..

Gnyan din po gingawa ko. Wala namn po sya side effect ky baby .mas ok nga po yan ehh

In moderation lng po mommy kasi may effect ang luya or turmeric na magcontract

Maganda po yan.. Kc matatagal ung lamig mo s katawan.. At safe po yan s buntis

Hindi sis mas maganda ngayan sa buntis lalo.kapag lamapit na mangank

Yan po inum q ngaun, 23 wks preggy 😊😋 honey lemon with honey..

Sa akin milk with salabat. Nagbabawas ako agad after uminom. 😂

hindi po bawal sa buntis ang luya wag lng po sobra tama lng 😊

Maganda po iwas kabag din and para madali magbawas 😊