baby position

tanong kolang po kasi naka pag pa ultrasound nako 6months pregnant napo ako naka cephalic position napo si baby boy posible pobang magbago pa yon?

14 Replies

Tanong ko lang poh ayon poh sa ultrasound results 21 weeks akong buntis pero yung position ni baby is posterior pero naka talikod sya yung ulo nya nasa itaas ng tiyan ko

3y ago

music daw sis sa bandang puson saka flashlight susundan daw kc yan ni baby,now kc medjo maluwag pa ung fluid na tirahan nia kaya paiba iba position nia mga 7 months pa daw kilangan nka pwesto na talaga xia ng maayus

Related Articles