baby position

tanong kolang po kasi naka pag pa ultrasound nako 6months pregnant napo ako naka cephalic position napo si baby boy posible pobang magbago pa yon?

14 Replies

pwede pa po mabago. nong 6 mos po nakacephalic position na akala ko ok na tpos last may 5 pagblik ko sa ob naka breech na ulit sya.. mag 8 mos preggy na ako hoping na makaikot ulit c baby.. super likot pa nman nya..

Yes mommy kakapaultrasound ko lang din last ultrasound ko normal position sya 32 weeks nako nagpaultrasound ulet ako suhi naman position nya but no need to worry daw iikot pa si baby.

Tanong ko lang poh ayon poh sa ultrasound results 21 weeks akong buntis pero yung position ni baby is posterior pero naka talikod sya yung ulo nya nasa itaas ng tiyan ko

3y ago

music daw sis sa bandang puson saka flashlight susundan daw kc yan ni baby,now kc medjo maluwag pa ung fluid na tirahan nia kaya paiba iba position nia mga 7 months pa daw kilangan nka pwesto na talaga xia ng maayus

ako 6months ng pa ultrasound ako breech cya ng pa ultrasound ako ulit 8months cephalic na cya sana hndi na iikot pa kasi malapit na cya lalabas

naka pwesto na sya, sana dina magbago position niya. pareho tayo 6mos ako nagpa ultra para sa gender cephalic na sya at anterior placenta.

3y ago

hehe oo nga! keri natin to!

May chance pandin mamshie na umikot pa sya possible din na hindi na kaya pray tayo na hindi na sya umikot☺️🙏🏻

3y ago

🙏🙏🙏🙏

Praying mommy, hindi na mag-ikot. May chance parin na magbago pa pero sana hindi na. 🙏❤️

ako kasi 5 months naka cephalic na .nag pa utz ako ng 8, months cephalic pdin

Naka position na po si baby niyo. Pero posible po yun. at posible rin hinde.

it depends po ata if malikot c baby. sa ngaun ok na position nya

Related Articles