Mapapanis ba yung milk

Tanong kolang po if hndi ba mapapanis ung ipupump kona milk ngayon gabi? Tapos ipapainom ko kay lo bukas ng umaga pag wala ako, aalis kasi ako bukas mag aapply ako ng work. Ilalagay kona lang po sa freezer ng ref. tapos sa bottle po ng mga dede nya gagawin ko lagayan. Okay lang poba un. Thankyou

1 Reply

Kung ilalagay naman po sa freezer and magfroze naman, hindi po yan mapapanis bukas. Basta po after thawing good for 4 hours na lang yung milk. Kapag naman napadede na kay baby and may natira, good for 1 hour na lang po yung tira. And if may sealing discs yung bottles ni baby pwedeng dun mo na ilagay yung milk na ifefreeze mo. Pero kung tsupon and takip lang, hindi po pwede kasi high risk of contamination lalo if may mga meat sa freezer.