breastfeeding

Mommies, tanong lang po, may stored frozen bm kasi ako sa freezer namin, okay lang po ba na iswitch off namin pag gabi tsaka pag umaga na iswitch on again? Hindi ba mapapanis ang milk? Pag check ko kinaumagahan frozen pa din pero may slight melt na po.

1 Reply

Na thaw na po un milk kapag may konting melt na po. Mas better po na inconsume na po un bm po. Dapat po kasi frozen pa din siya. Bat po ba inooff un freezer sa gabi po?

5y ago

Ahh okay po. Pero na thaw na po ng konti kasi. Depende po sainyo kung irerefreeze niyo po ulit un bm.