MAPAPANIS BA Yung MILK KO

Hello po tanong kolang kung mapapanis ung milk ko at pwede ba sya ipainom kay baby bukas. Aalis po kasi ako bukas wala syang dedehin kaya magpump ako pure breast feed ako ilalagay kolang po sa freezer ng ref. yung maipupump ko na milk. Thankyou

6 Replies

If freshly pump, pwde sa baba ng ref sa bandang likod valid for 5 days. Hwag mo ng ifreeze pwde na sa baba if tom papainom din.

Lakas makapag comment ng "common sense", anonymous naman. Ay, ako din pala. Hahahaha

Basta frozen yung milk sis at pag na thaw na sya dapat ipainom na kay baby agad.

Hindi po sya mapapanis since nakalagy sa freezer. Milk bag po ba gamit niyo?

Common sense po... Up to 1 month po pag freezer. Tas 1-2 weeks pag sa ref.

4y ago

Tapang ni anonymous ah😂

Pwede mo gamitin tong guide on bm storage