Gatas sa bote

Hi mga ka momshie, if ever po ba mag pump ako ng gabi ng milk ilalagay ko sa bote, then ilalagay ko sa freezer pero tommorrow morning ko pa po siya ipapadede kay baby, okay lang po ba yon? Hindi po ba siya mapapanis? Salamat po. Sana mapansin po ito 😊 #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Kung ref po, pwede up to 5-7 days bago mapanis. Kung freezer, kaya up to 3-6 mos. Yan is kung proper ang storage. Pag ipapainom mo na kay baby, wag mo ireheat sa kalan or microwave. Masisira proteins ng milk. Gamit ka ng bottle warmer or ilagay mo sa bowl na may warm water.

3y ago

thankyou po momshie. 😁😁