Newborn Diaper

Momshies, bat po kaya ganun? gamit ko po kay baby (3wks old) is newborn Airpro Unilove. Okay nmn sya, absorbent talaga and cotton. Kaso bat natagas ihi nya? napapansin nlang namin basa na damit nya s likod tska bandang baba ng shirt nya. hindi kaya dpat small na size n diaper gmtin sknya? kaso hindi b un sobrang malaki pa ata sknya? kahit kasi sikipan konti at itaas sa bewang nya ung pgsuot ng diaper, may time p din na natagas, kht hnd nmn as in puno n ung diaper ng ihi nya. ganun po b pg baby boy dhil daw sa ari nila?? Suggest nmn po kayo kng ano mas ok din n brand if ever. #firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom

10 Replies

palit na mii ng small size ganyan baby ko after 1 month pinalitan kuna ng airpro small kc medyo maliit na sa kanya. medyo maliit lang kc size ni unilove compare to other diaper pero kung quality ng diaper na hindi magkaka rashes si baby unilove talaga. ako baby ko mag 4 months palang pero naka medium size na sya.

3y ago

sige po baka nga dahil lang sa size. sa quality kasi mgnda nmn si unilove. absorbent tlaga kht puno na, cottony p din.

Try nyo po bumili ng next size then observe nyo kung ganun pa din. Sa case po ni baby, maliit na nga po kaya po ganun din may ihi sa may shirt nya tsaka minsan lumalagpas pati poop sa likod pag may pressure.

Same mi pero try mong icheck kung maayos ba yung lagay mo minsan kasi maluwag yung pagkakakabit mo that's why natagas. Thrice na nangyari iyan sa akin, sobrang likot kasi si baby habang kinakabitan ng diaper

Sakin din po, always tagas.. Kaya bumalik ako sa pampers. Inubos ko po ung inorder kong 6packs pero matagal naubos kasi ginawa kong pang umaga lang kasi delikado po sa gabi. Tatagas po e

3y ago

sakin din po andami ko p nmn stock. pero mgndang idea nga po yan, sa umaga ko nlng din pgamit saknya atleast mkkta agad unlike sa gabi. need p icheck tlga lagi

Pampers Dry the best mamsh. Super absorbent kahit magdamag na suot ni baby and never din nagkarashes baby ko. Hindi din nagleleak.

baka po maluwag ung pagkakalagay? di kaya change diaper nalang

I recommend pampers newborn size. super absorbent & leak free!

3y ago

sige po, thanks po

UP!!!

UP!!

UP!