Hello po! 6w4d nag spotting po ako pumunta po ako sa OB at nag take na ako 3x aday ng duphaston.

Tanong ko po sa same case sa akin is kapag nag take ba ng pampakapit at nag bedrest magiging successful at healthy na ba ang pregnancy? Nakunan na din ako last 2019 at 6 weeks and 5 days lang yun.

Hello po! 6w4d nag spotting po ako pumunta po ako sa OB at nag take na ako 3x aday ng duphaston.
2 Replies

Ganyan din ako last year. May subchorrionic hemorrhage pa, sumasakit ang puson tas spotting. Duphaston din ako 3x a day at bedrest talaga. Umaalis lang ako ng bed kapag maliligo, ihi, at dumi. 2 months na ngayon si baby and he's healthy. Ingat po sa 1st tri.

3y ago

hello sis. good to know na oka na baby mo sis. Sa akin mag 12 weeks na sis. Babalik na ako sa OB ko pag nag 13 weeks na ako. Mdyo natatakot sa TVS kong may Heartbeat pa rin ba.

Better to follow po yung mga advice sa inyo ni OB. If you a have a history of miscarraige duphaston is good plus bed rest po. Crucial po ang first trimester so ingatan nyo po ang sarili nyo for the sake ng baby na nasa sinapupunan nyo.

3y ago

opo sis. Thank you sis. 12 weeks ko na. mag Follow up Check up na ako sa end ng 1st trimster ko. Talgang crucial sis. Nakakabahala din baka wala ng Heartbeat natatakot ako.