2 times winner?

Tanong ko po pwede po ba 2 times manalo sa buntis quiz?nung 1 time ko manalo march po yun my nagtext lang sa akin at email na nanalo po ako ng gc sa puregold so na claim ko na po yun.2 time ngayung june 15 nakita ko sa feed ko nanalo po ulit sa buntiz quiz.alam ko po na 2 times ako nanalo dahil magkaibang question po yung nasagutan ko.una kung anong side safe na higa ng mommy.yung tanong sa pangalawa at ilang mos dapat bilangin ang kick ng baby.pero sa pang 2 po na post nila.wala ako narecieve na text o email,kahit na update ko na email at profile ko dito sa asian parent..sana nman maging maayos lang po..

4 Replies

Ito po yung may name nyo

4y ago

Yes po. Same pic lang po talaga lahat ng buntis quiz bale magkakatalo nalang po sa questions. Pwede po kaseng same post lang nakita nyo sis since kusang nag up yun kapag may nag comment po. Pero kung meron po kayong screenshot nung dalawang magkaibang post with your name pwede nyo pong i email ang TAP.