winner ba talaga?

Hi po.nakita ko po dito sa feed ko na nanalo po ako sa buntis quiz.kaya lang wala pa din po ako narerecive na text or email na pwede ko na ma claim prize ko..nanalo po ba talaga ako??salamat po sa sasagot..

winner ba talaga?
3 Replies

Yes, ikaw po winner mommy. Congrats. Updated po ba lahat ng contact details mo dito sa app? You can contact TAP sa email nila [email protected] para sa prize mo if ever wala pa po silang email sayo. :)

4y ago

Ah ok po..salamat po.

Yes winner ka.po Need to update your profile momsh

4y ago

Thank you po.pano po magupdate??😂

Ok po salamat po..