winner daw?

Bakit po hanggang ngayon wala pa din yung prize ko??sabi nanalo daw ako.sa buntis quiz..june 15 pa yun nagpost hanggang ngayon wala pa din..500 gc sa puregold.sabi nila i update ko email ko ginawa ko nman.wala pa din..sana matanggap ko na yung prize ko..

4 Replies

Hnd ako naniniwala jan bumili ako ng ibang item jan pero sabi i email daw pero wla nmn hnd ko nga alam bkit my coins coins pa hnd nmn magagamit

4y ago

Opo.hanggang ngayon nga po wala pa din yung prize ko

Hi mommy. Kung updated naman po lahat, you can email TAP sa [email protected] regarding po sa status ng rewards nyo. :)

4y ago

Wala pa din po email or text

hello mamsh, updated po ba cp number nyo? real name na po ba gamit nyo sa profile nyo? ung address nyo po updated na rin po ba?

4y ago

Kaya lang di ko na po makita yung post sa feed ko..na screen shot ko lang nung june 15.

Hi mommy! I emailed you po. Please check. The merchant says po that you've redeemed the GC already.

4y ago

Mam sa record nyo po ba ilang beses na po ako nanalo sa buntis quiz.?kasi po sa pagkakaalam ko po nanalo po ulit ako dahil magkaibang question po yung nasagutan ko.posible po ba na 2 beses ako manalo?yung unang beses po na claim ko na po yung prize ko.pero ngayon po wala pa po akong nerercieve.