high bp and hirap huminga

Tanong ko po dito po ako ngayon hospital nahirapan kc ako huminga tapos cheneck po nila BP ko mataas daw po dahil daw po yun kay baby na 7months palang po kailangan daw po eh CS na daw ako? Ano po gagawin ko need your healp po please mga momy ano dapat pong gawin ko

2 Replies

Ako tumataas din bp ko kaya pina monitor ng ob.. nagbbp ako twice a day and umiinom ng methyldopa.. delikado kase pg buntis ung mtaas ung bp.. tsaka cs tlaga pag my hypertension ka kase bla mwalan ng oxygen ung baby sa loob pag pnilit na inormal

4y ago

Methyldopa nireseta ng ob ko