Lagnat

tanong ko lng, pwd ba magpa breastfeed c mommy kung may lagnat? hindi ba mahahawa c bby?

17 Replies

Pwede po mommy magpa breast feed kahit may lagnat. Nagpoproduce ng antibodies ang katawan natin at yung antibodies na yun ang naiinom ni baby kapag may sakit si mommy, kaya most likely hindi mahahawaan si baby. Hope you feel better soon.

Dont worry ndi mo xa mahahawa ksi ngproproduce prin un ktwan mo ng atibodies pr ky baby pra mproteksyunan xa..if nmn po mgklgnt dn xa agad dn ito ggling dhil s milk mo tuloi lng pgppbreastfeed

One of the reason kaya nilalagnat ang mommy ay dahil sa sobrang milk sa dede. Kaya better kung regular ang pagpapadede, nakakababa din ng fever 😊

pweďe po provided walang medications contrainďicateď with breastfeeding.wash hands regularly and wear mask para iwas hawa si baby

Yes sis pwede and better kung ibreastfeed para mas lumakas resistensya nya para malabanan ang sakit na pwede mo maihawa sa knya.

Hindi po masama magpadede kht may lagnat kayo mommy. May resistensya pong makukuha si baby mula sainyo

Yes mommy nagkalagnat din ako tuloy lang pagpapa breastfeed . Ok na ako di namn nahawa si baby

Oo nmn po ayos lng yan. Walang effect kay baby yan

yes po .. ayos lang po

Yes.po pwede parin po