Tanong lang po

Okay lang b magpadede breastfeed kahit may sipon at lagnat mahahawa po ba si baby ko?

3 Replies

Ok lang po. Safety precautions lang like magwash ng kamay before feeding, tapos magsuot ng mask lagi. Hindi po nakakadaan sa gatas ng ina nag virus. Mas maganda po magpadede pag me sakit, kasi may antibodies na naipapasa kay baby..

Ok lng po dipo mahahawa si baby nangyari npo sakin yan kaya tinanong kopo sa pedia sbi di daw mahahawa si baby kasi may nilalabas yung milk natin na antibodies pra di sila mahawa kya tuloy2 lng daw ang breastfeeding

Ok lng mgbreastfeed, wear mask nlng po, proper handwashing din alcohol muna bago hawak kay baby.