Breastfeed

Pwede po ba magbreastfeed pag may lagnat/sipon ang mommy? hindi ba mahahawa c baby?

9 Replies

Yes. pwede po mag-breastfeed kahit may lagnat or sipon ka or ubo. it will not affect it to your baby. yan po sabi ng doktor ko before. mag-mask ka lang po if may ubo ka. and always drink water. ☺️

pwede po, make sure lng n pag ngpadede nkamask or malinis ung kamay, as long as ngbreastfeed k, mas malaks ung immune system nya and avoid lng po muna ung pgkiss ky baby

YES! mas ok na pinapaBF si baby lalo na pag may lagnat o ubo para mpasa nyo po yun anti bodies nyo ky baby.

5y ago

Mag mask ka po, ts iwas lng muna kiss.. di ako ng sstop ng pa dede ky bby kahit ngkksakit po ako. Sa awa ng dyos po, hndi nmn sila nahahawa.

Mas okay kung mag-pump ka na lang muna ng milk tapos sa bote mo padedehin ang baby mo

pwede naman magpadede. suot ka na lang ng mask and maghugas kamay palagi

Momsh, pwede iyan basta mag-mask ka lang para 'di mahawa si baby.

Pwede naman po 'yun.

Pwede naman po

Pwede naman po..