5week and 3days

tanong ko lng po....nagkaroon ako ng spotting nung umaga...... tapos ilang oras parang wala na .....nung hapon na binuhat ko ung pamangkin ko na 1yr old and 5 months para ugasan ng paa at kamay at nitong lng 8 ng gabi may dugo pero walang pamumuho tapos un na ung dugo ko na malakas wala na nanaman dugo.....natatakot po ako baka nalaglagan ba ako nd naman po ako maka pagcheck up dahil sa virus na kumakalat ano po gagawin ko?????

1 Reply

Go to your ob asap if my no. Kau kc not normal ang blood discharge critical period ang 1st trimester.