Post partum bleeding

Ilan days or weeks po bago nag stop bleeding nyo pagtapos manhanak? 10days nakasi ako mejo malakas parin dugo ko. nawala sha nung 8 days nko kaya akala ko wala na tapos kinabukasan dinugo nanaman ako.. parang mens ung lakas nya. thanks po sa sasagot.

2 Replies

Sakin mahina lang talaga simula nung nanganak ako. Kaya ordinary napkin lang gamit ko. Mag one month na ako tom, hnd na ako dinudugo

5y ago

ilan days po nagtagal bleeding nyo.

1 week lang saken

5y ago

ganon poba. magwoworry ksi ako. lagi din ako nahihilo kya inisip ko baka dahil sa bleeding ko