Possible po ba?

Hello tanong ko lng po mga mommies possible po ba ako mabuntis kahit hindi po pinutok ng bf sa loob po yung sperm nya. Sana po may makapansin sa question ko 😅salamat po😅😊

9 Replies

pwede po magtanong Kung miscarriage nangyare saken kase po nung una po spotting lang na red na may white tapos pangalawang araw lumakas po may lumabas po saken na buo buo na maliliit na dugo 2 days na malakas tapos sunod nung kunti nalang po salamat po sasagot

3y ago

consult your OB po.. or try nyo po ulit mag PT..

Possible po. Withdrawal kami ng bf ko eversince. Pinuputok sa labas. Now im 13 weeks pregnant.

Yes, if you had sex and walang protection, possibility of pregnancy is always there.

Opo kami ng bf ko never niya pinutok sa loob pero 26weeks preggy ako ngayon

Yes po possible pa din pag may nakalusot lalo na po kung fertile ka nun.

Possible po kasi may ‘pre cum’ po ang mga lalake

3y ago

medyo sumasakit na po kase ng ilang araw likod at balakang ko po and pakiramdam ng pmumulikat po sa hita at binti😅😅😅

possible if fertile ka

Yes possible

.