May possible pubang mabuntis

Hello guys may tanong lang Po ako Pagkatapos puba magkaroon Ng men's at nakipag sex kaagad may possiblity pubang mabuntis kc pinutok Po sa loob Ng bf kopo 3 beses

2 Replies

depende yan sa cycle mo, kung maikli lang cycle possible mabuntis ka agad after mens or kahit during menstruation mismo

1y ago

Natatakot napo ako baka mabuntis Po ako Ng Maaga

Yes possible po. Wait mo na lang po na madelay ka then take PT

1y ago

Sabi nya lang yun para pumayag ka makipagsex. Pakisabi po sa bf mo basta nagsex kayo laging may posibilidad na mabuntis ang babae. Lalo pa pinutok pala sa loob. Tapos 3 times pa kamo.

Related Articles