mens after giving birth

tanong ko lng po kung tlgang matagal po bago reglahin ulit pag breastfeeding? pure bf po baby ko since birth. hanggang ngyon wla pa ako mens. and possible dn po ba na mabuntis kahit hindi pa nireregla?

28 Replies

ilang buwan kna hindi dinadatnan? kase ako after ko manganak isang buwan ako dinudugo tapos after that month na pagdurugo, normal na ang menstruation period ko. Possible ka mabuntis ulit basta't ngpa galaw kana kay mister nang wlang proteksyon. Di ka nmn mabubuntis kapag wlang nangyari.