mens after giving birth, breastfed mom

Ask lng po mga mommies, kylan kau nagkaron after giving birth, pure bf kay lo???

17 Replies

Kelan ba dapat nireregla mga momshie ? Kakapanganak ko lang Feb 27, hanggang ngayon may dugo padin nalabas sa akin pero di naman grabe. Parang normal na mens lang

Ako sa 1st born q,. 1year and 6months bago ako nag Regla., Hindi q lng alam dito sa 2nd born q., may Regla parin kac ako until now., Feb 18 ako Nanganak.

Ako po pagka 1 month ni baby. Feb 24 sya nag 1 month kinabukasan meron na po ako.

2 na po bhaby ko . after 1 month pagkapanganak ko ngkakaregla na po ako

sa first born ko po aftr pangank one and half month ako nagmeans

Anong pakiramdam po pag Balik ng men's po? Maskit po ba

Ako 4mos ...bantayan mo Yan sis baka mabuntis ka agad.

EBF dn ako. 3 months na Si baby di Pa rin ako nireregla..

Sa 1st born ko po 6months nag mens na ako

Exclusive breastfeed, ako 4 months.