mens after giving birth

tanong ko lng po kung tlgang matagal po bago reglahin ulit pag breastfeeding? pure bf po baby ko since birth. hanggang ngyon wla pa ako mens. and possible dn po ba na mabuntis kahit hindi pa nireregla?

28 Replies

sabi ng mama ko posibleng mabuntis kahit wala pang regla. ewan ko kung totoo. nagkaroon ako ng mens nung 4months post partum

Ako po agad dumating yung mens ko sis 2months palang baby ko nag mens na ako pure breastfeeding po ako.

yes sis at depende p sa mga mumshie na minsan habng nagbf sila till 1y/o ni baby e di pa nadadatnan

ndi nmn po lahat ung iba po kc niririgla agad ung iba po matagal po year po minsan ang binibilang

5y ago

haha kaya nga e, parang halos lahat ng comment na nandto puro matagal magka mens ang sinasabe nila 😅

normal yan lalo na pag breastfeed ako 7 months bago nagkaregla ulit full breastfeed ako

ako naman 3months lang nag ka mens na ulet, pero breastfeed pa din ako. 😊

sabi ng Doctor ku na kapag nag bressfeed matagal dw reglahin.

kapag po pure breastfeeding ndi po kaagad nagkkamens... 😊

yes possible. Kase magoovulate muna, magfertilize muna bago magkaregla