mens after giving birth

tanong ko lng po kung tlgang matagal po bago reglahin ulit pag breastfeeding? pure bf po baby ko since birth. hanggang ngyon wla pa ako mens. and possible dn po ba na mabuntis kahit hindi pa nireregla?

28 Replies

Hindi namn lahat, ako kase breastfeed pero 1month palang kame ni baby nag ka af agad ako, tsaka habang hindi ka pa nag kaka af hindi ka mabubuntis, pag nagka af kana dun kana mag family planning dun ka na kase mabubntis.