mens after giving birth

tanong ko lng po kung tlgang matagal po bago reglahin ulit pag breastfeeding? pure bf po baby ko since birth. hanggang ngyon wla pa ako mens. and possible dn po ba na mabuntis kahit hindi pa nireregla?

28 Replies

yes possible po tlga mabuntis k po ulit like me..im 8months pregnant and may baby is 10months old...bf din ako hnd ako nagkameron..nalaman ko lng n buntis ako nung nagbitaw sya bigla🤔un pla im 5months pregnant...be careful nlng po kau ni husband..