Hello Po

Tanong ko lng po kung ok lang po ba na nakadapa aq natutulog? Mas kumportable po kasi aq nang nakadapa 11weeks pregnant po ako.. Salamat po

39 Replies

Okay lang yan sabi ng OB as long as comfortable ka pa. Kusa ka rin kasing mawawala a comfort ng pagdapa kapag malaki na tummy mo. Ganyan din kasi ko noon. Safe naman si baby sa loob ng amniotic fluid nyan eh 😉

Same tayo noong maliit pa baby bump ko kaso kapag medyo lumaki laki na po tiyan niyo mahihirapan na po kayo.. dapat sanayin mo ng maaga.. kasi ako nagkakaleg cramps ako madalas pag mali yung position

FYR. May nabasa din ako na pwede pa if 1st trimester pa lang kasi di pa malaki tyan natin nun. Depende pa din kasi may iba na malaki na tyan ilang months pa lang

As long as di pa masyado malaki tummy mo, okay lang yan... But it's advisable to lie down sa left side mommy para maganda yung blood circulation.

Kung kaya nyo po best position is left side lying para mga preggy. Sanayan lang naman po, so try nyo nalang po. Masanay din kayo nyan.

Hmm.. Nung di ko pa alam na delayed na pala ako lagi akong nakadapa matulog.. Mag 4 months na ng nalaman ko na preg ako..

ganyan din po ako nung 13 weeks kasi comfi po ako at maliit pa tiyan ko... mas maigi daw po naka left sided ka humiga

Sanayin nyo na po left side. Lying position dor better blood circulation po for ur Benefit and ur baby po 😊

Try ka mag search sa youtube momshie mga position ng buntis sa pagtulog,marami kang matutunan

Sanayin mo na matulog ng nakaside kasi mahihirapan ka mag adjust pag malaki na belly mo po

Related Articles