Nakadapa pag natutulog

Magandang hapon po mga momshie tanong ko lng po normal lng ba sa mga baby nakadapa matulog 1month and 16months na po sya

Nakadapa pag natutulog
2 Replies

maximum 20 minutes lang po need dumapa ng baby para na rin sa pag burp at pag iwas mapunta ung milk sa lung. 20 mins pababa. kapag nag burp na, ok na un. kasi ang baby ay sa tyan pa po nahinga since di pa fully develop ang lungs nila. kung mapapapansin mo mabilis pag baba at taas ng tyan ng mga sanggol. that's because po doon pa po sila nahinga. kapag matagal nakadapa ang bata mahihirapan sila huminga, lalo na kapag nakatulugan at matagal pa since sa atin mukhang peaceful sleeping na un. pero much better patagilid mo po sya

2y ago

maraming salamat po sa advice momshi

ipwesto nyo mi delikado po yan may tinatawag po tayong SIDS baka di makahinga

2y ago

maraming salamat po sa advice momshie