6weeks pregnant

Tanong ko lng po kung normal pa ba un spotting (past few days brownish color tpos ngayon medyo red na ang kulay) although maayos lahat ng labtest at ultrasound ko.. Thank you in advance sa magre response...

13 Replies

frustrated na din ako momsh dami ko na tinitake isosuxprine, progesterone, dophaston, trimix ung nilalagay sa pwerta at may isa png nkalimotan ko na ung name. dami ko ng iniinum pero khpon since wla ng spotting at last day ng meds ko bigla nmn nagka spotting ulit. stress nko sa kakaisip ngayun ginawa ko nmn lahat nka bed rest nko pero bakiy my dugo prin? meron akong placenta previa at polyp. babalik nanamn ako sa ob ko nito kasi prang di nmn nag work ung gamot. na lulongkot nrin ako, di rin ako nka pag celebrate ng Christmas sa family ko though masaya nmn dto sa family ng husbnd ko pero namimiss ko na pamilya ko din.

4y ago

Alam mo ganyan dn aq sau nuon dming pampakapit na iniinom sa dmi nasusuka aq hnd alam ng OB q na tinigil q lahat ng pampakait na meds q ininom q herbal mas naging ok pa and now karga qna baby q hnd lahat ng meds sagot tlga sa sakit nagka miscariage pa aq nun sa first pregnancie q maselan aq kc mgbuntis kht pa gnawa qna lahat ng advise ng OB skin nun nawla pdin xah sakin kea nung nag buntis aq ulit cnabi q sa sarili q na hnd q pupurgahin sa gmot kc kng pra sau tlga ikakaloob tlga kea ung baby q now truly a blessings dhil vitamins lng tlga ininom q and herbal meds lng

Duphaston ka sis, 3x a day every 6hrs ang pagtake, niresetahan din ako nyan kase may history ako ng miscarriage at nakitaan ako ng hemorrhage sa transv! Delikado kase pagmay spotting hanggang bleeding na :( Bedrest ka muna as in bed rest, tatayo ka lng pagmagccr

4y ago

Thank you...Dydrogesterone at isoprine reseta saken ng ob...normal naman un transv ko,,kaya lang doble ingat pa din kase nga pwede maging bleeding..nagkaroon na naman ako ng spotting kanina..bukas babalik ako sa ob tanong ko baka pwede mag request ako ng another 1 week na bedrest.

Same!!! 11 days po ako nagspotting. 6 weeks din pong pregnant. Huminto na sya kahapon. niresetahan po akong pampakapit. Nakaka 5 days intake palang po ako. Mala guhit lang naman po spotting ko.

4y ago

2 gamot na pampakapit ang iniinom ko,,and as of now nawala na un spotting...

Go to your OB sis. Kahit anong discharge na kakaiba dapat alert tayo wala naman mawawala kung magiging alert tayo eh.

Same here po. Punta ka po sa ob mo para ma rsetahan ka nia pampakapit.

4y ago

Ok na po...pumunta agad ako sa ob that night kase natakot ako,,dinagdagan na lng yun gamot na iniinom ko...as of now wala ng spotting..thank you..

Not normal, balik ka po sa ob mo

Hindi po. Pacheck up po agad

hnd sis. pacheck up kana po

Not normal, contact your ob

Pa check up kana