Normal ba ang Spotting

Normal po ba ang spotting kapag 6weeks pregnant? Nung isang araw po kasi parang kulay light pink then ngayon naman po ay brown. Thank you.#advicepls

9 Replies

Magpa ER po kayo agad. Kasi nung 7 weeks 3 days ako brown discharge lang pero nagpacheck up ako agad, niresetahan ng pampakapit at bed rest. Tapos 7 weeks 5 days naging spotting na blood talaga, ER miii. NagpaER ako agad kahit gabi at naulan, dinoble yung pampakapit ko. Okay naman si baby kasi inultrasound din ako non. Mas nakakapanatag pag nacheck up ka agad. Delikado din kasi kapag nadare-daretso ang pagdurugo. Thanks God lang talaga na hindi nagtuloy tuloy yung pagdurugo nung sakin. After ko ma ER wala ng spotting. Wag po magdadalawang isip kapag may unusual lalo na pagdurugo habang buntis lalo na if first trimester.

Not normal. Lalo na early weeks. Better pacheck po kayo OB. Sign kasi yan ng miscarriage. Medyo me anxiety na din ako sa dugo. Kasi ung first pregnancy ko dinugo ako at nakunan. Pinabayaan ko kasi mga spotting spotting. Kaya pacheck up ka na.

same nag spotting din ako 7 weeks nag stop ako sa work at bed Rest Ang recommend nang ob ku at pang 4 days spotting ku na mag mga nireseta na gamot para sa baby

hello sis its a sign of mc. nagka ganyan ako 5weeks until 7weeks brown brown naka pampakapit nako nyan ah. pero wala talaga. now pinag bedrest na talaga ako

2y ago

1month den 😅 tpos back to work

no, bleeding nor spotting is not normal. consult to ur ob na Po Asap pra Po Malaman ung condition nyo at mabigayn Po ng gamot.

hindi po normal ang spotting 5 weeks ako 1 month ko nag spittong ni resetahan ako ng dupahaston

pacheck up po kayo, nangyari dn po sakin Yan niresetahan po ako Ng pampakapit

not normal ang spotting. dapat ngpa check up ka na agad.

It is not normal po. You need to get checked. 😊