Kulani

Hello mga mommies, nung 6wks old si baby naobserve ko may kulani sya sa right side ng leeg nya. Hanggang ngayon ma 5mos old sya, di pa rin nawawala kulani nya. Negative sya sa pneumonia at primary complex based sa tests na i-undergo nya. Sabi ng doctor, normal lng may kulani ang babies at nawawala dn paglaki. Yung babies nyo ba, may kulani din sa leeg na matagal mawala?

4 Replies

Me sis may ganyan din baby ko since birth, she's now 2yrs old okay naman sya at di sakitin. Lumalaki kulani nya parang sumasabay lang sa paglaki nya. Sb naman ng pedia nya basta wag lang daw lumaki ng sobra. Wala daw dpt ipangamba.

Hi worried din ako may kulani baby ko sa leeg 9 months na sya hindi nawawala kahit wala syang sakit. Ilang months palang sya nakapa na un ng pedia sabi dahil sa allergies nya pero ngayon ok naman sya hindi pa aaalis kulani nya

5mo ago

Hi mamsh ung anak ko naging 3 kulani. Na sa leeg bagong tubo ung isa kasi may mga insect bites sya at sipon. Ung 2 nya kulani before hindi na nawala naliit lang

Yung baby ko din po 10 months na di nawawala kulani nya sa right side ng leeg sa left side naman nawawal kapag nagaling sya. Worries na nga din ako. Sabi ng pedia wag lang daw lumaki.

Wala akong napansin na ganyan sa baby ko since birth.