philhealth

tanong ko lng po if pwedeng gamitin po ba ulit ung philhealth mo dati since 2015 pa ito las na nagamit ngunit di ko na hinulugan sabi kc ng midwife nmin na mag bayad na daw ng philhealth para magamit ko sa oct. pa po kc ako manganganak.. any suggestions po? salamat

1 Reply

Yearly po balik sa zero ang philhealth contributions natin if informal economy tayo.so magbabayad po tlaga ng 300 monthly contributions x 12 mos.un po babayaran nio.