Philhealth Problems...

Hi mga kamamsh.. ask ko lng po if magagamit ko po Philhealth ko sa panganganak ko by Feb. Nakapag start po ako makapag bayad nung October lng po at nabayaran ko po un hanggang Dec. Bale 3mos ko pa lng po consecutively nahuhulugan philhealth ko. By January mag huhulog po ulit ako sa remaining para matapos ko po sana ung whole year na bayad sa philhealth. Un po kc ang sabi sa bayad center na hinulugan ko. Pde po kaya un? Worried lng ako kc baka d ko magamit philhealth ko.

2 Replies

para po sure punta ka sa philhealth para makahinge ka din po ng MDR need mo un sa pangangak

Mas maganda pqg 1yr mo dw bayaran sis para mas malaki dscount

Related Articles