about philhealth

tanong ko lng bale ooperahan po kc ako sa march pra sa ovarian cyst ko gagamitin ko p philhealth ng mister ko then due date ko po is august30 pede ko bang magamit ulit ung philhealth nun? salamat

2 Replies

Hi sis. May I ask kung anong procedure ang gagawin sayo to remove ovarian cyst? Meron din kasi ako and kailangan din tanggalin kasi lumaki siya, nag 5cm and painful na. I am 15 weeks preggy.

5y ago

minsan lang may pain tsaka kirot lang so di ako sure kung cyst ba yung sumasakit. sabi ni ob observe na lang daw muna. thank you sis

Better go and ask philhealth office sis para malaman mo lahat at maliwanagan ka