ask lng po sana maansin

tanong ko lng po if na experience nyo na po ba sa baby nyo pano magiging regular ang pag poop ni baby 6months n po sya pinakain ko n dn po mash carrot and pumkins simula po kasi na kumain sya dina regular pag poop nya medyo nahihirapan sya mag poop lagi lng naire tnx u po

1 Reply

Matigas po carrots. Si baby po regular naman poops nya. Kaso buo pa rin tung carrots. Kaya di muna namin sya pinakain ng carrots. Avocado, saging, patatas po

Related Articles