Pag hilab agad Ng tiyan

Tanong ko lng po bakit Po may 11 due date ko na binigay sa akin pero April 4 p lamang Po at medyo humihilab na ..Mali Po Kya ung binigay n due date sa akin although nag pa Ultrasound Po ako naka ayos na daw si baby at naka pwesto na rin..salamat Po sa sagot

2 Replies

Di po kase 100% accurate yung Due date kase nka-depende kay baby kung kelan sya lalabas. Pero sa case mo po baka braxton Hicks yan,nagpe-prepare na katawan mo kase mlapit ka na manganak.

di yun mali. bka nagporeterm labor ka. inform your ob agad pag ganyan.