Panganganak

Tanong ko Lang po...pwede ba manganak sa public hospital as in hospital na libre lahat ???kahit sa lying in ako nagpapacheck up???? Eh pag nanganak daw sa lying in 20-30k po ang gastos????

12 Replies

importante po na dun ka nagpapacheck up, aa for my case sa public hosp po ang manganganak, maswerte po ako kasi nabigyan ako ng chance sobrang alaga nila, i have two doctors endo and ob plus dietitian all for free. cs ako kaya meron akong white card ng swa kaya zero balance na pero i have philhealth din po.

3y ago

meron po kayong thyroid mommy? kasi po ako meron din po 7months pregnant po ako at nung unang check up ko po is sabi po ng OB ko ay CS daw po ako. ayoko po kasi sana dahil alam muna po mahal! pwede ko po kaya ito inormal? parang balak din po ng ob ko na normal po ako e