Panganganak

Tanong ko Lang po...pwede ba manganak sa public hospital as in hospital na libre lahat ???kahit sa lying in ako nagpapacheck up???? Eh pag nanganak daw sa lying in 20-30k po ang gastos????

12 Replies

Mas maganda po kung magparecord kayo sa Public Hospital. Ako kasi sa private ako nagpapacheck up kasi less hassle sa pila pero public ako manganganak, di pumapayag ang public ng wala silang record mo kasi di nila alam anong case mo anong gamot isasaksak sayo kung maselan ka ba or may allergies kaya need nila ng record kaya ko nagpapacheck up na sa Public pinagalitan pa ko kasi 7months na ko need kasi nila ng status mo sa pagbubuntis, pwede nyo rin po kausapin ang Lying in kung pwede makuha record mo para ipresent mo sa public hospital pagnagpacheck up ka dun.