Gusto Kona Sana sundan si baby boy ko

Ask Lang mga Momy ! Kelangan poba everyday Kayo nag DO Ni hub para makabuo Ulit kase kame halos 6months na lumipas Wala paden e Hindi Naman Po ako Iregular normal Naman Po Ang Meanstration ko pero nahihirapan Po Kame bumuo Ni hub 😞 Last month of sept. Po nakaka 3 time Lang Kame a month nag DO Ni hub dahil nawalan nako Ng gana 6mos nag try pero Wala Lang pero this month Ng October napapadalas Ang DO namen Todo pray ako ngayon na Sana makabuo na kame coming Nov. 10 Ng Meanstration ko Sana makabuo na Kame Question is : KELANGAN POBA ARAW ARAW MAG DO ? #advicepls

Gusto Kona Sana sundan si baby boy ko
2 Replies

pag fertile ka na po saka nyo na isagad lalo na sa ovulation mo. may app ka naman po may guide na dun Kung kailan ang high chance of pregnancy mo. wag din mashado araw arawin baka maubos sperm ni hubby mo.

4y ago

thankyou Po💞

Hindi rin po advisable na everyday. Baka naman maubos din sperm ni hubby mo. Mga every 2 or 3 days, pwede pa.

4y ago

thankyou mam💞 SA advice