Pagngingipin ni baby

My same case po ba dito sa bb ko,9mnths na sya tas 6 ung tumubo na ngipin sakanya,nag sabay sabay po kase mej nahihirapan sya ayaw nya dumede🥺

3 Replies

hi mommy same case here 9months na si baby ko mag 6 na din ipin nya medyo hirap Kasi nagbawas ng timbang Kasi mahina kumaen at mag milk. may tooth gel na binigay si pedia hoping na mag ok sya.

Baby ko po mommy 9months old 8 na po ipin. Sa awa po ng dios di nmn po naranasan ng baby ko yan.. dede parin sya! Makakaraos din c baby yan mommy.🥰

baby ko din mii natubo now yung tabi ng upper teeth niya nilalagnat now 🥺