Paanakan

Tanong ko lang po sana kung saan meron mura paanakan taga sampaloc manila po ako , medyo namamahalan kasi ako sa pina reready sakin ng OB ko St jude hospital 45k cash normal na daw po yun at na less na daw po yung phil health . Gusto ko sana semi private po .

4 Replies

Sino po ob mo sa st jude? Qoutation sakin ng normal dun 25k lang. Bat po sa fabella ayaw niyo? Mag payward po kayo para private.

5y ago

OB ko si Mrs Patricia Magsalin Mendoza .

Mahal naman masyado sis ng 45k.. sa lourdes ba mahal? Or sa mga lying inn.. safe naman sa ganun diba?

5y ago

Kaya nga po sobrang mahal . Although kaya naman po pag ipunan pero sayang din kasi kung makakahanap ka naman ng mas mura .

Sis try mo sa Perpetual Succor, sa may Sampaloc lang, ung normal ay 21k and 40k to 50K ung cs nila

5y ago

Hello po kailan po kayo nanganak po ?

Perpetual succor sampaloc manila, Jan po ako nanganak, normal del, 21k