any affordable clinic or hospital recommended around in manila

Hello po mga momsh. Ask ko lang po sana kung saan po may murang paanakan/hospital/clinic na mura lang po, yung sa OB ko po kasi 20k+ pa po pag normal, at kung CS naman po nasa 80k may philhealth na po iyon, eh sa lagay ko po ngayon medyo maselan po ang pagbubuntis ko, baka daw po ma CS ako (pero wag naman po sana), kaya mga momsh sana po may mairecommend po kayo na medyo mura mura po sana around in Manila po. Salamat

3 Replies

Manila Doctors sis mag opd po kayo don, don po kayo lumapit gawin niyo lang po yung mga requirements for opd para po magka-blue card kayo don.

5y ago

How much po aa manila doctors ang normal delivery? Thank you po

Try nyo po sa quirino hospital kase tumatanggap din sila ng mga special cases. Or sa amang or labor magagaling ang doctor dun.

Ospital ng manila po?