St. Jude Hospital Maternity Package Inquiry

Hello mga mommies! First time mom po ako and currently nagcacanvass kung saan mura ng semi private maternity package. A friend of mine recommended St. Jude Hospital sa Dimasalang, Sampaloc. For some reason, nahihirapan ako macontact sila thru calls. Anybody here po na may idea how much as of now amg maternity package nila and how how was the experience manganak doon. Salamat po sa sasagot. 😊 godbless and stay safe! 😊 #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

try to search po at saint Jude hospital in social media accounts or post to other social media for sure maraming sasagot po regarding po sa tanong

4y ago

thank you! triny ko sila i-email and i-chat sa messenger pero wala ring reply. Try ko magmaghanap ng group ng mommies na nanganak sa St. Jude.